Cách chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm
Phòng tắm cũng giống như những không gian khác, muốn thực sự hoàn hảo thì cần kết hợp sử dụng gạch lát nền Bạch Mã với gạch ốp tường Bạch Mã. Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu “Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã phù hợp cho không gian phòng tắm”, chính vì thế bài viết hôm nay Hải Linh xin hướng dẫn các bạn cách chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm.
 
Cách chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm
 
Không gian phòng tắm chính là nơi thư giãn sau một ngày làm việc, vì vậy để tạo được một không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên việc lựa chọn gạch ốp tường Bạch Mã là vấn đề đáng được chúng ta quan tâm.
Gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lựa chọn để chuẩn bị cho đội thi công hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.
 
Những tiêu chí cơ bản khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm
 
Chọn màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã
 
Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã là cần có sự hài hòa để đem đến không gian phòng tắm nhẹ nhàng và thoải mái nhất.
Bạn cần ưu tiên lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã có tông màu sáng nếu sử dụng chung 1 màu cho cả gạch lát nền, tuy nhiên để làm nổi bật cả không gian thì bạn có thể chọn  gạch ốp tường màu sáng kết hợp với gạch lát sàn màu sẫm và ngược lại
 
Loại gạch ốp tường Bạch Mã được nhiều người lựa chọn
 
Khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm phải thỏa mãn được các yêu cầu cơ bản về khả năng chống thấm, dễ vệ sinh, làm tăng tính thẩm mỹ của không gian.
Bên cạnh đó, khi bạn chọn gạch ốp tường Bạch Mã dạng men mờ, nếu biết cách phối ghép sẽ có được một không gian rất sang trọng. Tuy nhiên, hạn chế của dòng gạch ốp lát men mờ chính là dễ bị bám bẩn hơn so với dòng gạch ốp tường men bóng.
 
Chọn kích thước gạch ốp tường Bạch Mã
 
gach op bach ma 30x60 cho nha tamm
Kích thước gạch ốp phù hợp cho nhà tắm nhất là 30x60
 
Thông thường chọn gạch ốp tường  phòng tắm và gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm có cùng một kích thước để tạo nên sự đồng nhất khi ốp lát thẳng.
Hãy đến Showroom Hải Linh để trực tiếp xem mẫu và mua gạch ốp lát chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường

>> Xem thêm: 
Bí quyết chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho từng không gian sống
                       7 Nguyên tắc vàng khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã
Bài viết liên quan