Cách chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm hiện đại

Gạch Bạch Mã hiện nay là gạch ốp lát được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Phòng tắm hiện đại là không gian sống gia đình nào cũng mong muốn có được. Cách chọn chủng loại, kích thước, màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã ra sao để có không gian phòng tắm mang phong cách hiện đại?

gach bach ma 60x60
Gạch Bạch Mã giúp không gian phòng tắm thêm sang trọng
 
Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng giúp gạch Bạch Mã bạn chọn đem đến phòng tắm sang trọng và hiện đại.
 

Chọn kích thước gạch Bạch Mã cho phòng tắm

 
Xu hướng chọn gạch ốp lát cho phòng tắm những năm gần đây chủ yếu lựa chọn kích thước gạch Bạch Mã 30x60, gạch Bạch Mã 50x50, gạch lát Bạch Mã 60x60,… Trong đó gạch Bạch Mã 30x60 vẫn được sử dụng ốp lát phòng tắm phổ biến nhất. Kích thước này phù hợp với mọi không gian phòng tắm, kể cả những phòng tắm có diện tích nhỏ hơn 2m2. Việc sử dụng kích thước này vừa đảm bảo không gian thoáng đẹp, kích thước gạch tỷ lệ hài hòa với diện tích mà vẫn tiết kiệm gạch tối đa nhất.
 

Chọn chất liệu gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm

 
gach bach ma
Với khu vực nhà tắm nên chọn gạch đá granite chống thấm, trơn trượt tốt
 
Hiện nay, gạch Bạch Mã được chia thành 2 dòng là gạch ốp lát Bạch Mã ceramic và gạch ốp lát Bạch Mã granite. Để sử dụng lát nền phòng tắm, gạch Bạch Mã granite được sử dụng phổ biến hơn cả vì có nhiều ưu điểm hơn.
Gạch granite Bạch Mã có bề mặt thô mịn, ít bám bẩn nên dễ vệ sinh lau chùi hơn bên cạnh sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo. Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, gạch Bạch Mã là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và kiến trúc sư khi thiết kế phòng tắm để đem đến không gian thư giãn lý tưởng nhất.
 

Chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm hiện đại

 
Gạch ốp lát phòng tắm với màu sắc sặc sỡ, nhiều vân là xu hướng được lựa chọn phổ biến trước đây. Hiện nay, xu hướng ốp lát phòng tắm hiện đại ưa chuộng cách lựa chọn những màu sắc gạch ốp lát đơn giản. Trong phòng tắm của gia đình mình, bạn có thể lựa chọn sử dụng các gam màu sáng như màu trắng, màu kem, màu hồng phấn hoặc sử dụng các gam màu đối lập như trắng – đen, nâu – vàng, trắng – nâu,… Những gam màu gạch ốp lát này chưa bao giờ bị lỗi mốt trong thiết kế nội thất.
Nếu bạn mong muốn phòng tắm của gia đình mình mang phong cách hiện đại nhất, hãy ứng dụng ngay các tiêu chí trên để lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp nhất. Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để tham khảo các mẫu gạch, được tư vấn và chọn mua gạch ốp lát phù hợp nhất.
 
Nguồn: gachbachma.vn
 
Bài viết liên quan