Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã trống trơn đơn giản

Để chọn được loại gạch lát nền Bạch Mã chất lượng và có giá thành tốt là điều không hề đơn giản đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn gạch, nếu người tiêu dùng chọn phải loại gạch có chất lượng không tốt, khả năng chống trơn trượt kém dẫn đến nguy cơ bị ngã do trơn trượt là rất cao, đặc biệt là đối với trẻ em thường hay vận động nhiều, điều này là cực kỳ nguy hiểm. 

Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay Hải Linh Group sẽ hướng dẫn các bạn chọn gạch lát nền Bạch Mã chống trơn cho nền nhà
 

Chọn gạch lát nền Bạch Mã đối với khu vực nhà vệ sinh

 
gach bach ma 60x60
Gạch Bạch Mã đơn giản cho nhà tắm thêm sang trọng, tôn các thiết bị

 
 Do gạch lát nền phòng vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước nhất là vào những ngày thời tiết nồm lượng nước trên bề mặt là rất nhiều nên ta chọn gạch lát nền Bạch Mã nhà tắm phải là loại gạch men khô, có bề mặt nhám, hoặc gạch có bề mặt gồ gề, thường để lát cho nhà vệ sinh chúng ta dùng gạch lát nền Bạch Mã 30x30 hoặc gạch lát nền Bạch Mã 40x40 mới đảm bảo khả năng chống trơn trượt.
 

Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho khu vực bếp

 
Do khu vực bếp là nơi nấu nướng nên hay bị bẩn vì vậy cần thường xuyên vệ sinh, sạch sẽ nhất là khi thời tiết nồm chúng ta phải làm công việc này nhiều hơn. Vì vậy để chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng bếp ta nên chọn loại gạch lát nền Bạch Mã có bề mặt nhám, kích thước từ gạch Bạch Mã 50x50 đến gạch Bạch Mã 60x60, chất liệu gạch nên chọn gạch có chất liệu gạch granite vì chất liệu này có độ hút nước thấp, xương gạch cứng, không bị bay màu nên sẽ giảm khả năng hấp thụ nước từ dưới lên.
 

Chọn gạch lát nền Bạc Mã trong không gian phòng khách

 
Chọn gạch lát nền Bạch Mã phòng khách ta nên chọn gạch có kích thước gạch Bạch Mã 60x60, gạch Bạch Mã 80x80, gạch granite men khô hoặc men bóng đều được vì khả năng hấp thụ ngược nước là rất ít, vì thế nên chọn loại gạch lát sáng màu, kích thước rộng.
 

Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho không gian phòng ngủ

 
gach bach ma khong hoa tiet
Gạch Bạch Mã không họa tiết cho phòng ngủ

 
Về không gian phòng ngủ tốt nhất ta nên chọn gạch có màu sắc ấm cúng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc nặng nhọc. Về chất liệu gạch ta nên chọn loại gạch granite sẽ tốt hơn còn không có điều kiện thì ta cũng có thể chọn gạch men, kích thước gạch thì thông thường  khách hàng lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã phòng ngủ kích thước 60x60 cm.
Trên đây là những gì Hải Linh Group đã phân tích mong quý khách khi mua hàng nên chọn gạch lát nền Bạch Mã theo tiêu chí mình đưa ra. Khi chọn sản phẩm sẽ không thể toàn diện được bởi còn liên quan đến chi phí đầu tư và sở thích của từng đối tượng khách hàng. 

>> Xem thêm: 
Kinh nghiệm chọn gạch lát nền Bạch Mã cho ngôi nhà lý tưởng nhất
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan