Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã độc đáo hiệu quả bất ngờ

Để chọn gạch lát nền Bạch Mã hiệu quả, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là tổng thể của ngôi nhà. Màu sắc bạn chọn cho gạch lát nền phải phù hợp với màu của bức tường và màu của nội thất trong ngôi nhà bạn. Như vậy sẽ làm nổi bật phong cách của ngôi nhà.

Cách chọn lựa gạch lát nền Bạch Mã

Nên chọn những viên gạch Bạch Mã 60×60 sáng màu cho những căn phòng thiếu sáng. Đó là một lựa chọn rất hợp lý.
gach bach ma
Với khu vực thiếu sáng nên chọn gạch Bạch Mã sáng màu và đơn giản
 
Những căn phòng có ít ánh sáng, bạn nên chọn những viên gạch Bạch Mã có màu sáng và hoa văn đơn giản để trang trí. Ngôi nhà cũng nhờ vậy mà thoáng đãng và tinh tế hơn. Những hoa văn màu mè không phù hợp trong trường hợp này vì nó gây nhức mắt cho gia chủ.
 
Lựa chọn an toàn được nhiều người dùng là chọn một loại gạch lát nền Bạch Mã duy nhất để ốp lát cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nhưng cũng có nhiều người cẩn thận hơn, khéo léo hơn mà chọn gạch Bạch Mã để lát nền tùy thuộc vào nhu cầu và không gian của mỗi căn phòng trong ngôi nhà. Phòng ngủ nên chọn những loại gạch có hoa văn và phá cách một chút. Có thể lát gạch theo đường chéo thay vì theo hình vuông đơn thuần.
 
phong ngu
Phòng ngủ có thể chọn gạch giả gỗ để tạo điểm nhấn
 
Vậy còn phòng ngủ thì sao? Bạn có thể sử dụng các loại gạch men Bạch Mã để lát nền. Nhưng đối với căn phòng không có trẻ em và người già. Còn không thì nên chọn những loại gạch có hoa văn không quá đơn giản, ngoài ra, bạn có thể tăng điểm nhấn bằng nhữn viên gạch viền với các chất liệu như gỗ hoặc gốm.
 
Đối với phòng ăn, có thể chọn những viên gạch lát nền Bạch Mã có gam màu nhạt để tạo cảm giác bình yên và gần gũi cho các thành viên trong gia đình.
 
Riêng đối với phòng tắm, tuyệt đối nên dùng những viên gạch Bạch Mã có độ nhám cao để tránh bị trơn trượt. Những mẫu gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm thường có hoa văn để tạo cảm giác dễ chịu và lãng mạn.
Nguồn: gachbachma.vn
 
Bài viết liên quan