Cách chọn gạch lát Bạch Mã phù hợp với không gian nhà phố

Bạn yêu thích gạch Bạch Mã nhưng chưa biết nên lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã sao cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền đẹp dài lâu, đặc biệt là đối với không gian nhà phố tương đối chật hẹp.
 

CHỌN GẠCH LÁT NỀN BẠCH MÃ CHO PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG NGỦ
 

phong ngu

Gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng ngủ

 
Hiện nay, xu hướng lựa chọn kích thước gạch ốp lát phổ biến ở các gia đình Việt là gạch Bạch Mã có kích thước lớn, giú nâng cao tính thẩm mỹ của không gian bởi ít mạch vữa hơn. Với các phòng khách, phòng ngủ có diện tích trên 15m2 thì việc lựa chọn gạch Bạch Mã 60x60 sẽ giúp không gian rộng rãi và nhìn hiện đại hơn hơn.
Đối với căn phòng có hình dạng không vuông vắn thì gia chủ nên lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã có hình chữ nhật như gạch Bạch Mã 30x60 hay 15x60 để vừa có thể che khuyết điểm hiệu quả, mà lại giúp tiết kiệm gạch hơn.
Một số lưu ý khi chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng khách, phòng ngủ
+ Đảm bảo gạch lát nền được chọn có sự phù hợp với thiết kế của nhà phố chứ không phải đơn thuần lựa chọn theo sở thích hay sự ấn tượng ban đầu.
+ Nếu sử dụng gạch lát nền Bạch Mã có kích thước quá lớn sẽ khiến phòng khách sẽ có cảm giác chật chội và bé lại.
+ Đối với phòng ngủ, phòng khách nhỏ hẹp, bạn nên chọn kích thước gạch Bạch Mã 30x30 có ít hoa văn và mang gam màu sáng sẽ phù hợp nhất.
+ Bạn nên chọn một loại gạch lát nền cho toàn bộ không gian hoặc dựa trên đặc thù của từng không gian để lựa chọn kích thước và đặc tính gạch phù hợp.
+ Nên lát gạch có độ nhẵn vừa phải và ít hoa văn họa tiết để đem lại cảm giác thoải mái. Phòng khách nên chọn hoa văn và họa tiết để tạo nên sự nổi bật.
 

CHỌN GẠCH LÁT BẠCH MÃ CHO PHÒNG TẮM
 

gach lat nen gia go 2

Gạch lát nền cho phòng tắm
 

Khi chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm, bạn nên chọn gạch có bề mặt nhám để tránh gây ngã do trơn trượt. Loại gạch Bạch Mã granite sẽ thích hợp dùng lát nền phòng tắm với những gam màu xám hoặc nâu. Loại gạch granite sẽ giúp chống trơn trượt, độ chống thấm hút tốt, bền đẹp. Gam màu được gợi ý trên sẽ giúp không gian tăng tính hiện đại, sang trọng và gần gũi.
 

CHỌN GẠCH LÁT BẠCH MÃ CHO PHÒNG BẾP
 

+ Lựa chọn loại gạch lát nền phù hợp từng chỗ trong bếp.
+ Gạch lát Bạch Mã được chọn phải đảm bảo đủ bền để chịu được lực tác động lớn, bề mặt hạn chế trơn trượt để đảm bảo an toàn.
 
Liên hệ số hotline 093 655 22 66 để được Showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến tư vấn chọn mua gạch chất lượng, giá rẻ tốt nhất.

>> Xem thêm: 
Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã độc đáo hiệu quả bất ngờ
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan