Các tiêu chí chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh
Chọn mua gạch ốp lát sao cho vừa đẹp vừa an toàn khi dùng trong phòng vệ sinh không hề dễ. Tuy nhiên, với sự ra đời của gạch Bạch Mã thì nỗi băn khoăn này hoàn toàn được giải quyết. Vậy, các tiêu chí chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh là gì?
gach bach ma cho phong ve sinh

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh dựa vào kích thước gạch

Quy cách sản phẩm chuẩn là loại gạch ốp lát có kích thước phù hợp, không quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng. Điều này sẽ đem đến hiệu ứng tuyệt vời cho không gian sống của ngôi nhà bạn. Nếu phòng rộng thì nên lựa chọn kích thước gạch lớn như gạch Bạch Mã 60x60, đối với diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn kích thước nhỏ như gạch Bạch Mã 30x60 hoặc gạch Bạch Mã 30x 30.

Chức năng của gạch Bạch Mã

Đi sâu vào tâm lý khách hàng thì các nhà nghiên cứu của Bạch Mã đã cho ra dòng gạch lát nền Bạch Mã men thô chống trơn trượt, chống mòn với màu sắc nhã nhặn, tinh tế nhưng không kém phần quý phái, sang trọng cho những công trình mang phong cách hiện đại đặc biệt là không gian nhà vệ sinh.  Bên cạnh đó, dòng men bóng của Bạch Mã lại được sản xuất với ứng dụng công nghệ phủ men Nano giúp cho gạch Bạch Mã được bền hơn, tăng khả năng chống xước, chịu lực tốt và chống trơn trượt.

Lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã

gach op lat bach ma
 
Gạch Bạch Mã có rất nhiều gam màu cho bạn lựa chọn. Với những loại gạch ốp lát Bạch Mã màu tối và đậm sẽ mang đến sự ấn tượng trong khi những gạch ốp lát Bạch Mã màu sáng thì sẽ làm cho căn phòng vệ sinh nhà bạn trông có không khí và rộng hơn. Ngoài ra, cũng có một số người thì thích kết hợp hai loại màu này lại với nhau qua cách sử dụng tông màu sáng trung tính cho đa số gạch lát nền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh thì nên sử dụng tông màu ấm để đem đến cảm giác cân bằng trước khi bắt đầu tắm.

Chi phí của gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh

Căn cứ trên điều kiện tài chính của gia đình mình mà bạn nên quyết định chọn gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp. Không hẳn gạch Bạch Mã loại 1 mới làm tôn lên giá trị và vẻ đẹp của phòng vệ sinh. Nếu biết cách thiết kế, kết hợp khéo léo thì những viên gạch loại thông thường cũng có thể làm phòng vệ sinh của gia đình mình cũng có tính thẩm mỹ cao.
Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát Bạch Mã chính hãng mà chưa tìm được địa chỉ mua gạch Bạch Mã tin cậy thì hãy liên hệ đến số điện thoại: 04 3858 6655 để được tư vấn trực tiếp và báo giá gạch Bạch Mã tốt nhất nhé.

 >> Gạch ốp lát Bạch Mã tại 275 Khuất Duy Tiến chính hãng 100%
Bài viết liên quan