Các bí quyết chọn mua gạch Bạch Mã hữu ích nhất

Gạch Bạch Mã là dòng gạch ốp lát được nhiều gia đình Việt sử dụng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình. Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu các bí quyết chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã nhanh chóng, chất lượng đảm bảo vô cùng hữu ích ngay sau đây.

Lựa chọn được gạch ốp lát tốt sẽ giúp cho công trình không những đảm bảo chất lượng, tăng độ an toàn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ không gian sống của gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các gia đình cách chọn mua gạch Bạch Mã nhanh, tốt, rẻ và phù hợp nhất.
 

Chọn gạch Bạch Mã phù hợp công năng sử dụng

gach bach ma 60 60 lat san phong bep
Chọn gạch Bạch mã cho khu vực nhà bếp
 
Vấn đề cần lưu ý đầu tiên khi mua gạch ốp lát Bạch Mã chính là đặc điểm gạch phù hợp với chức năng sử dụng. Chất lượng gạch Bạch Mã ở khu vực được sử dụng sẽ được quyết định không nhỏ bởi điều này. Trong mỗi công trình xây dựng, mỗi ngôi nhà thì mỗi phòng, mỗi vị trí đều sẽ có mục đích sử dụng và đặc thù khác nhau. Do đó, gia chủ cần dựa trên đặc điểm này để chọn gạch ốp lát cho phù hợp. Ví dụ như dòng gạch men Bạch Mã có thể dùng làm gạch lát nền phòng khách. Chọn lát nền cho phòng bếp nên chọn là gạch Bạch Mã granite,…
 

Chọn gạch Bạch Mã phù hợp không gian kiến trúc
 

Khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã, gạch lát nền Bạch Mã, người mua cũng cần quan tâm đến yếu tố gạch phù hợp với không gian ốp hay không. Bởi không phải bất cứ loại gạch ốp lát nào cũng đều phù hợp với mọi không gian. Ví dụ, phòng khách là không gian tiếp đón khách cũng như quây quần của cả gia đình nên cần lựa chọn màu sắc đem lại sự gần gũi, hài hòa cũng như chất liệu gạch men đem đến sự sang trọng. Đối với phòng ngủ cần chọn được loại gạch Bạch Mã mang lại cảm giác thân mật, ấm áp cũng như chất liệu gạch granite để đi lại an toàn hơn,….
 

Chọn kích thước gạch Bạch Mã phù hợp diện tích phòng

gach bach ma

Chọn gạch Bạch mã phải xem xét tỷ lệ gạch và phòng
 
Tỷ lệ hài hòa giữa kích thước gạch Bạch Mã và diện tích phòng sẽ đem đến không gian sống đẹp mắt và cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất. Để có được tỷ lệ kích thước gạch và diện tích phòng cân đối, bạn cần đo đạc diện tích sàn, chiều cao của tường ốp để chọn kích thước gạch phù hợp. Với những căn phòng nhỏ hẹp bạn nên chọn gạch ốp lát kích thước vừa phải và ngược lại. Hiện tại, gạch ốp lát Bạch Mã cũng rất đa dạng về kích thước: gạch Bạch Mã 80x80, gạch Bạch Mã 60x60, gạch Bạch Mã 40x40.....
Để được tư vấn cách chọn gạch Bạch Mã chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay 0983 55 44 88 – Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
 
Bài viết liên quan