Bộ sưu tập GEMSTONE SERIES - Mẫu gạch lát nền Bạch Mã “Đá Quý”
Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất, độc đáo nhất. Tại Hải Linh các bộ sưu tập GEMSTONE SERIES được lựa chọn từ những mẫu gạch lát nền Bạch Mã nổi tiếng. Phù hợp với nhiều không gian, cách bộ sưu tập gạch lát nền này được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực chuyển nhiều đến tường trang trí.
 

Bộ sưu tập GEMSTONE SERIES được lấy cảm hứng từ loại đá quý Châu Âu, đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và màu sắc tươi mới cho không gian rộng mở.

Được sản xuất ở kích thước gạch lát nền Bạch Mã 45x45 với các gam màu ấn tượng, mỗi bề mặt của Gạch đá Bạch Mã được đặc trưng bởi các họa tiết đồ họa thiết kế đặc biệt, giúp tái hiện chất liệu tự nhiên một cách nổi bật.
 

gach bach ma hg4500

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã HG4500 Được thiết kế sáng tạo, các kích thước  hoàn hảo cho các không gian kiến trúc hiện đại và phong cách như phòng khách
 

gach bach ma hg4501

Với các ưu điểm vượt trội Mẫu gạch lát nền Bạch Mã HG4501 là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian thiết kế sang trọng khi cân bằng được các yếu tố thẩm mỹ, tính tiện dụng với các đường nét chi tiết ấn tượng.
 

gach bach ma hg4502

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã HG4502 giúp tô điểm ấn tượng trên nền loại gạch có tông màu trung tính, hiện đại này. 

 

hg 4510

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã HG4510 Gạch xương trắng viền tường sang trọng theo phong cách hiện đại, đẳng cấp vượt trội.

 

gach bach ma hg4590

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã HG4590 một phong cách đẳng cấp với vẻ đẹp độc đáo và hoàn toàn khác biệt.
 

Với bộ sưu tập gạch lát nền Bạch Mã GEMSTONE SERIES không gian sống hoàn toàn trở nên khác biệt, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nếu quý vị và các bạn muốn chiêm ngưỡng Bộ sưu tập ấn tượng có một không hai này hãy đến với showroom Hải Linh đại lý gạch Bạch Mã tại 532 Đường Láng -Đống Đa - Hà Nội nhé!

 
 
Nguồn: gachbachma.vn
 
Bài viết liên quan