Gạch Bạch Mã quyến rũ với bộ sưu tập Palatial Series
Gạch ốp lát Bạch Mã cho ra mắt bộ sưu tập Palatial Series với phong cách lãng mạn và hiện đại. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian vô cùng tuyệt vời với những mẫu gạch chất lượng bền đẹp, màu sắc sang trọng kết hợp họa tiết đặc sắc. Hãy cùng Showroom Hải Linh chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập tuyệt vời ngay sau đây nhé.
 
Bộ sưu tập Palatial Series lấy cảm hứng sáng tạo từ những viên đá tự nhiên đầy màu sắc. Bạn sẽ cảm thấy mình như đang lạc bước vào một resort cao cấp và tận hưởng cảm giác thoải mái nhất với không gian ốp lát gạch từ bộ sưu tập này. Kích thước được áp dụng cho các mẫu gạch lần này là gạch Bạch Mã 40x40. Đây là mẫu gạch có kích thước vừa phải, thích hợp cho nhiều không gian có diện tích từ trung bình đến lớn.
gach bach ma quyen ru
 
Mẫu gạch có thể lát nền tiền sảnh, sân thượng nhờ độ bền cao, chống thấm kết hợp với vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế. Đây là mẫu gạch Bạch Mã H4001 có sắc hồng tự nhiên vô cùng đặc sắc.
gach bach ma palatial series 3
 
Không chỉ lát nền khu vực ban công, gạch H4002 và H4004 còn rất phù hợp lát nền phòng khách. Mẫu gạch đem lại vẻ sang trọng, hiện đại và vô cùng bắt mắt.
gach bach ma palatial series 4
 
Không gian phòng bếp với vẻ ấm cũng đến từ gạch H4003 và H4001. Sự kết hợp khéo léo hai màu sắc có độ đậm nhạt giảm dần tạo ra hiệu quả trang trí và thẩm mĩ hoàn hảo. Đây sẽ là điểm nhấn cho phòng bếp nhà bạn thêm đẹp.
gach bach ma palatial series 5
 
Với tính chất chống thấm hoàn hảo thì bộ sưu tập Palatial Series rất thích hợp với các khu vực ngoài trời như ban công, sân thượng, sân vườn. Cách kết hợp các mẫu gạch trong cùng bộ sưu tập với kiểu lát nền ô bàn cờ sẽ đem lại vẻ đẹp năng động, sáng tạo tuyệt vời. Sử dụng riêng mẫu gạch Bạch Mã H4004 với tông ghi xám giúp không gian sang trọng, quyến rũ như tại Spa

Bài chia sẻ “Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Palatial Series của gạch ốp lát Bạch Mã đã đưa bạn đến một không gian đầy lãng mạn và tinh tế. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng nhiều mẫu gạch ốp lát Bạch Mã khác thì có thể tìm hiểu thêm tại đây. Chúc bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin cảm ơn!
Bài viết liên quan