Bí quyết để sử dụng gạch ốp tường màu đen bạn cần biết

Gạch ốp tường màu đen là một mẫu gạch không nhiều người mạo hiểm chọn lựa cho công trình của gia đình mình. Tuy nhiên, khi nắm được những bí quyết dưới đây bạn sẽ hoàn toàn tự tin chọn lựa mẫu gạch này cho các công trình của gia đình mình.

Có rất nhiều người cho rằng không gạch ốp tường màu đen sẽ khiến cho không gian của công trình u ám và lạnh lẽo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế nếu như bạn có được con mắt thẩm mỹ, cùng với một chút tinh tế, bạn có thể khiến cho không gian trở nên được hài hòa với mẫu gạch này.

1, Mẹo sử dụng gạch ốp tường cho không gian thêm ấn tượng

-       Hạn chế việc dùng gạch ốp tường màu đen bóng

Những mẫu gạch với bề mặt bóng khi kết hợp với gam màu đen sẽ rất dễ gây nên cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Vì vậy, gạch sẽ không thích hợp sử dụng ở các công trình, không gian như đòi hỏi sự sang trọng, ấn tượng và lịch sự như phòng khách, hay phòng ngủ…

Mặc dù vậy, các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu gạch này cho các công trình không đòi hỏi sự sang trọng quá cao như: nhà ăn, nhà bếp… Hơn nữa, nó còn giúp vệ sinh vết bẩn được hiệu quả hơn nhờ có một bề mặt bóng bẩy.

-      Kết hợp với gam màu khác

Với gạch ốp tường màu đen, bạn có thể kết hợp với với không ít các gam màu khác, mà gạch có gam màu trắng, sáng chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Đây chính là 2 gam màu khi kết hợp với nhau sẽ giúp làm nổi bật không gian công trình được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp tạo nên được những nét phá cách, cá tính cực kỳ ấn tượng. Chẳng hạn, bạn cũng có thể sử dụng gạch lát nền có tông màu trắng, nhờ đó nó sẽ giúp gia tăng sự cuốn hút cho không gian.

2, Lưu ý khi dùng gạch ốp tường màu đen?

- Khi bạn chọn gạch ốp tường màu đen, lúc này bạn có thể chọn lựa đồ dùng nội thất với một màu khác. Nhờ đó bạn có thể kiến thiết nên một không gian hài hòa, hợp lý nhất cho công trình, tránh được sự đơn điệu u ám, lạnh lẽo.

- Bạn không nên sử dụng gạch ốp tường màu đen cho toàn bộ 4 bức tường của căn phòng, vì nó gây khó chịu cho người khác. Thay vào đó, bạn chỉ nên ốp tường một phần hoặc một bức tường gạch màu đen để nhằm mục đích trang trí, tạo điểm nhất là phù hợp nhất.

- Những gia chủ không nên chọn lựa gạch ốp tường màu đen với công trình có không gian có diện tích hạn chế. Do nó sẽ khiến cho không gian trở nên chật hẹp, gây nên cảm giác khó chịu, ức chế cho người dùng. Trong trường hợp này, bạn nên chọn lựa các mẫu gạch ốp tường có gam màu sáng màu, nó sẽ giúp không gian được thoáng đáng, rộng rãi hơn.

- Nếu bạn muốn chọn gạch ốp tường màu đen cho phòng ngủ, các mẫu gạch men khô sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo. Do nếu như bạn sử dụng gạch men bóng, nó sẽ tăng phản xạ ánh sáng, vì vậy sẽ khiến cho người dùng khó ngủ.

- Theo phong thủy, gạch ốp tường màu đen không phù hợp với các gia chủ có mệnh Hỏa, Thổ. Vì các gam màu này sẽ không mang đến sự may mắn, cho gia chủ, do đó,các gia chủ có mệnh này tốt hơn hết là không nên chọn các mẫu gạch màu đen.

Một số mẫu gạch ốp tường màu đen được ưa chuộng

-      Gạch ốp tường Bạch Mã WG36011

-      Gạch Bạch Mã WGK3602

-      Gạch Bạch Mã WG36054

-      Gạch Bạch Mã WGK3607

https://gachbachma.vn/gach-bach-ma-30x60/gach-ceramic-op-tuong-30-60-wgk3607.html

-      Gạch ốp tường Bạch Mã WGG30601S1

-      Gạch Bạch Mã MGR36201

-      Gạch Bạch Mã MGR36203

-      Gạch Bạch Mã MSE36003

Trên đây chính là bí quyết để sử dụng gạch ốp tường màu đen giúp cho công trình của bạn thêm nổi bật ấn tượng và hài hòa. Hi vọng, qua đó sẽ có thể giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và chọn lựa được mẫu gạch ốp lát phù hợp.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, hay còn băn khoăn bất cứ thắc mắc gì có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Hi vọng, nhờ đó sẽ giúp cho các bạn có thể kiến tạo nên những công trình hoàn hảo, thẩm mỹ nhất.

 
Bài viết liên quan