Bí quyết chọn gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp tường phòng khách sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên công trình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải lưu ý một số những bí quyết dưới đây.

Gạch ốp tường phòng khách giúp tô điểm cho ngôi nhà bạn, đồng thời tạo nên phong cách riêng. Nhờ đó, nó còn giúp mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho tổ ấm của bạn. Mặt khách chúng sẽ giúp bảo vệ cho phòng khách tránh khỏi những tác động từ môi trường.

Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được mẫu gạch phù hợp là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số bí quyết chọn gạch ốp tường phòng khách  để các bạn có thể tham khảo.

  • Màu sắc gạch ốp tường phòng khách

Màu sắc gạch ốp tường sẽ có những tác động đến tính thẩm mĩ của không gian phòng khách. Chính vì vậy, các bạn hết sức cần lưu ý khi chọn màu sắc gạch ốp tường phòng khách.

gach bach ma gia re

Các bạn có thể dựa vào phong thủy, diện tích không gian, màu lát nền,...để chọn lựa cho phù hợp. Chỉ có như vậy với giúp bạn có thể kết hợp hài hòa chúng với nhau, mang đến hiệu quả tối ưu.

Với một không gian không quá rộng rãi, bạn nên chọn gạch ốp tường với tông màu sáng. Chúng sẽ giúp cho không gian của căn phòng được trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Các mẫu gạch với tông màu nóng như màu hồng, màu cam sẽ giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Các mẫu gạch ốp tường với gam màu trung tính như trắng, nâu, xám,...sẽ mang đến không gian nhẹ nhàng thanh lịch hơn.

  • Chất liệu gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp lát trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm với chất liệu đa dạng. Gạch ceramic, gạch granite, gạch đá tự nhiên… là những sản phẩm đang hết sức được ưa chuộng hiện nay.

Với  gạch ốp tường phòng khách có chất liệu được phủ men sẽ mang lại cảm giác mát lạnh. Với men bóng sẽ mang đến nét sang trọng, bề mặt men khô sẽ giúp cho không gian căn phòng ấm áp.

Trong khi đó, gạch ốp tường phòng khách với chất liệu granite sẽ mang đến nét sang trọng căn phòng. Mặt khác, việc vệ sinh căn phòng cũng đơn giản, mang đến không gian luôn tươi sáng.

  • Kích thước gạch ốp tường phòng khách

Các gia đình với thiết kế không gian, diện tích phòng khách rộng hẹp không giống nhau. Với căn phòng khách có diện tích lớn, bạn có thể chọn các mẫu gạch với kích thước lớn. Các mẫu gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 là sự chọn lựa phù hợp cho không gian rộng.

Trong khi đó, với phòng khách có phần nhỏ và hẹp, bạn sẽ chọn các mẫu gạch có kích thước nhỏ. Nó sẽ giúp mang đến không gian phòng khách hài hòa, phù hợp nhất.

Mặt khác, các bạn cần chọn gạch lát nền phù hợp với gạch ốp tường phòng khách. Nhờ đó, bạn mới có thể kiến tạo nên không gian hài hoà nhất cho phòng khách gia đình bạn.

nen su dung gach bach ma 30 60 nhu the nao cho phu hop3

  • Cách lát gạch ốp tường phòng khách

Cách lát gạch ốp tường cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian công trình. Bạn có thể chọn cách lát gạch ốp tường ngang hay dọc tùy thuộc vào thiết kế của căn phòng.

Với cách lát ngang, nó sẽ giúp cho căn phòng được như mở rộng hơn, thoáng mát hơn nhiều. Trong khi đó, với cách lát gạch thẳng đứng nó sẽ giúp mang đến một không gian cao, thoáng hơn.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch Bạch Mã phòng khách có thể đến với showroom Hải Linh để tham khảo. Các bạn sẽ được tư vấn để có thể giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm gạch ốp tường phòng khách hết sức đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Từ đó sẽ giúp cho các bạn sẽ có được nhiều sự chọn lựa hơn cho tổ ấm của mình.

bao gia gach bach ma moi nhat 2019

Nhờ đó, các bạn sẽ có thể xây dựng nên một không gian phòng khách sang trọng, thẩm mỹ. Bạn sẽ có thể mang đến một không gian tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình mình.

Trên đây chính là bí quyết chọn gạch ốp tường phòng khách được Hải Linh sưu tầm được mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp.


 
Bài viết liên quan