Bật mí cách chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng khách

Trong xây dựng hay thiết kế nội thất, phòng khách luôn được quan tâm và chú ý nhiều nhất. Bởi đây là nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ. Bất kỳ chủ nhà nào cũng muốn có một phòng khách sang trọng, hiện đại. Có thể nói khách đến chơi nhà cũng đều nhìn vào thiết  kế không gian phòng khách để đánh giá tổng thể ngôi nhà. Chính vì thế việc lựa chọn gạch ốp lát bạch mã trong phòng khách làm sao để có thể làm nổi bật không gian phòng khách rõ nét nhất là điều không phải dễ.

 
Gạch Bạch Mã

CÁCH CHỌN GẠCH ỐP LÁT BẠCH MÃ PHÒNG KHÁCH CHO HỢP LÝ


Muốn chọn gạch Bạch Mã ưng ý bạn cần phải nắm rõ được diện thích cũng như kiến trúc nội thất trong phòng khách như thế nào để có cách chọn loại gạch, màu sắc gạch thì phải hài hòa có sự liên kết với ánh sáng màu sắc phòng khách, kích thước gạch phù hợp với diện tích phòng khách.
 
Để chọn loại gạch ốp lát Bạch mã cho phòng khách bạn có thể chọn loại gạch Granite bóng, đây là một loại gạch Bạch mã có nhiều màu sắc, hoa văn bắt mắt, không bay màu do trộn vào cốt liệu, chống bám bẩn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là đã sạch, ngoài ra có khả năng chịu lực cao. Đối với loại gạch này bạn có thể sử dụng đồng nhất cho phòng khách vừa ốp tường và vừa lát sàn.
 
Gạch Bạch Mã
 
Nếu sử dụng gạch bạch mã lát nền cho phòng khách bạn có thể sử dụng gạch bạch mã Ceramic loại gạch này  có độ bóng đạt được do mài bóng chứ không phải qua tráng men nên có bền cao, không bay màu, chống bám bẩn, dễ lau chùi vệ sinh.
 

CHỌN GẠCH ỐP LÁT BẠCH MÃ PHÒNG KHÁCH MANG LẠI LỢI ÍCH


Lợi ích mà gạch ốp lát Bạch mã mang đến cho chúng ta đó chính là giúp căn phòng luôn sạch sẽ, dễ vệ sinh, lau chùi. Có khả năng diệt khuẩn chống vi khuẩn, nấm mốc là nhờ gạch được tăng thêm một lần lớp chống thấm cho tường.
 
Gạch ốp lát bạch mã có nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với kiến trúc nội thất của phòng khách mang lại một không gian hiện đại, đẳng cấp, tính thẩm mỹ.
 
Gạch Bạch Mã
 
Nói chung mỗi một loại gạch lát nền bạch mã, hay mỗi loại gạch ốp lát bạch mã đều có những ưu điểm khác nhau chính vì thế mà muốn chọn gạch ốp lát cho phòng khách của bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhu cầu sử dụng của nhiều người. Để có một phòng khách ưng ý bạn nên tham khảo ý kiến của những kiến trúc sư trong việc chọn gạch Bạch Mã cho phù hợp.

>>> Phương châm chọn gạch lát nền Bạch Mã cho mọi gia đình
Bài viết liên quan