Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất

Báo giá gạch Bạch Mã liên tục được cập nhật bởi Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh. Hải Linh Groups cam kết cung cấp gạch Bạch Mã được bán với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thị trường Việt.

 
gach bach ma chinh hang

 
Những năm qua, gạch Bạch Mã đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng cả về mẫu mã và chất lượng. Bảng báo giá gạch Bạch Mã của Hải Linh được cập nhật liên tục, với mong muốn mang lại những thông tin mới nhất về giá gạch ốp lát Bạch Mã.

Giới thiệu về gạch Bạch Mã

Gạch Bạch Mã (gạch white horse) hay còn biết đến với tên gọi gạch con ngựa trắng là thương hiệu Đài Loan và Malaysia được người Việt Nam tin dùng vì chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, ứng dụng công nghệ men ceramic vượt trội, là thương hiệu đi tiên phong về mẫu mã.
Gạch Bạch Mã được chia thành  2 dòng sản phẩm chính là granite và gạch men ceramic: 

+ Gạch Bạch Mã 30x30, granite 300x600.

+ Granite 450x450, granite 500x500, đá granite 600x600, đá bóng kiếng 600x600, đá bóng kiếng 800x800.

+ Gạch men ceramic Bạch Mã lát nền WC 250x250, ốp tường 250x400.

+ Gạch men ceramic Bạch Mã lát nền WC 300x300, ốp tường 300x450, gạch men 300x600.

+ Gạch men ceramic lát nền Bạch Mã 400x400, White horse ceramic 500x500.

+ Và nhiều loại gạch trang trí khác có thương hiệu Bạch Mã.

Lý do nào nên mua gạch Bạch Mã

- Gạch Bạch Mã là một thương hiệu lớn từ lâu được nhiều công ty xây dựng và các hộ dân lựa chọn làm vật liệu xây dựng tin tưởng cho công trình của mình.

- Gạch Bạch Mã có sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và màu sắc, rất cứng và bền.

- Gạch Bạch Mã sở hữu nhiều tính năng ưu việt, các công nghệ sản xuất gạch tiên tiến nhất. Sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn ốp lát các công trình lớn nhỏ như khách sạn, sân bay hay các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hoặc biệt thị…..

Gạch Bạch Mã 60x60  được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhưng giá gạch Bạch Mã lại rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, gạch Bạch Mã cũng không ngừng nâng cao kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào và luôn đảm bảo được tính ổn định về tông màu giữa các sản phẩm đầu ra.

Với những lý do trên, thương hiệu Gạch Bạch Mã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng.

gach bach ma chinh hang

Giá gạch Bạch Mã hiện nay là bao nhiêu?

Tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, có rất nhiều đại lý và công ty phân phối các loại gạch Bạch Mã, tuy nhiên để tìm một công ty có báo giá gạch lát nền 60x60, 80x80 100x100 giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mọi người thì không phải đơn giản. Hiểu được mong muốn này, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cung cấp bảng giá Gạch Bạch Mã đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan