Báo giá gạch Bạch Mã Ceramic mới nhất 2019

Báo giá gạch ceramic bạch mã luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Vì thế, bài viết hôm nay Hải Linh sẽ đưa ra báo giá giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định lựa chọn thi công bằng gạch ốp lát Ceramic Bạch Mã.

Ưu điểm của gạch Ceramic Bạch Mã

Gạch Bạch Mã là thương hiệu gạch được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng để thi công các công trình dân dụng cũng như các công trình công cộng có tầm cỡ. Phải chăng gạch Bạch Mã có nhiều ưu điểm nổi trội mà người tiêu dùng cũng như các kỹ sư xây dựng lựa chọn nhiều đến vậy?
 

Gạch Bạch Mã có hai loại là gạch granite Bạch Mã và gạch Ceramic Bạch Mã. Trong đó ứng dụng gạch Ceramic Bạch Mã được ưa thích hơn cả. Loại gạch này có những nhiều điểm mạnh để ốp lát cho các công trình đạt được cả chất lượng và giá trị thẩm mỹ. Cụ thể gạch Ceramic Bạch Mã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Từ đó cho ra đời những sản phẩm gạch Ceramic Bạch Mã có độ cứng, độ bền màu và khả năng chống xước, chống thấm nước cực tốt.

Ưu điểm nổi trội của gạch Ceramic Bạch Mã chính là ở mẫu mã của gạch tạo nên không gian sống hiện đại rất sang trọng và đẳng cấp. Những viên gạch men Bạch Mã đều có bề mặt sáng bóng cao kết hợp với những họa tiết độc đáo giúp nâng tầm vẻ đẹp của ngôi nhà.

Gạch Ceramic Bạch Mã gồm có 2 dòng là gạch lát nền Bạch Mã Ceramic và gạch ốp tường Bạch Mã Ceramic.

  • Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau phù hợp thi công ở những không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách cho đến nhà bếp, nhà vệ sinh. Trong đó được sử dụng phổ biến là gạch lát nền Bạch Mã 60x60.

  • Gạch ốp tường Bạch Mã Ceramic được sử sản xuất trên công nghệ từ Châu Âu với thiết kế màu sắc đa dạng trên kích thước gạch Bạch Mã 30x60. Không gian được thi công ốp tường bằng gạch Bạch Mã sẽ luôn lung linh, đẹp mắt và tạo sự thư giãn đặc biệt cho con người.

Có thể thấy rằng những ưu điểm trên của gạch Ceramic Bạch Mã đã giải thích được sự ưa chuộng nhiều trong thiết kế thi công các công trình xây dựng. Ngoài dòng gạch ốp tường và lát nền Ceramic, thương hiệu Bạch Mã cũng rất nổi tiếng với loại gạch Bạch Mã Granite và gạch tranh Bạch Mã. Tùy nhu cầu thiết kế thi công công trình mà gia chủ sẽ lựa chọn một mẫu, kiểu dáng gạch phù hợp.

Báo giá gạch Ceramic Bạch Mã tại Showroom gạch Hải Linh

Giá gạch Ceramic luôn là tiêu chí thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua sắm gạch Bạch Mã. Vì thế, để tìm được địa chỉ báo giá gạch Ceramic tốt nhất chiết khấu cao nhất phải tìm đến địa chỉ Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh.

Hải Linh là nhà phân phối các loại gạch Bạch Mã có chất lượng cao nhất. Những mẫu gạch Ceramic được bày bán tại Hải Linh luôn hội tụ được sự hoàn hảo về hiệu quả thi công lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Và Hải Linh luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng chính hãng trên từng viên gạch.

Giá gạch Ceramic tại Hải Linh luôn là giá cạnh tranh với chiết khấu cao nhất so với thị trường. Chính sách lên báo giá gạch Ceramic được Hải Linh xây dựng dựa trên quyền lợi cao nhất mà người tiêu dùng có thể nhận được. Cho nên, nếu tính về giải pháp thi công tiết kiệm với gạch Bạch Mã chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh.
 

Báo giá gạch Ceramic thương hiệu Bạch Mã tại Hải Linh sẽ có sự khác nhau giữa các loại gạch: gạch lát nền và gạch ốp tường sẽ có mức giá chênh lệch nhưng không đáng kể. Kích thước và mẫu mã, màu sắc gạch cũng có sự khác nhau về giá. Do đó khi theo dõi báo giá gạch Ceramic Bạch Mã tại Hải Linh quý khách hàng nên lưu ý điểm này.

Ngoài chất lượng và giá gạch Ceramic Bạch Mã tốt, người tiêu dùng khi đến mua sắm tại Showroom gạch Hải Linh còn được trải nghiệm dịch vụ bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hải Linh luôn tự hào là nhà phân phối gạch Bạch Mã chính hãng, chất lượng cao nhất. Chi tiết báo giá gạch Ceramic thương hiệu Bạch Mã vui lòng liên hệ với Showroom Hải Linh gần nhất. Xin cảm ơn! 
Bài viết liên quan