8 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn KHÔNG THỂ RỜI MẮT

Khả năng chống trơn trượt là yếu tố hết sức quan trọng trong việc chọn gạch lát nền cho nhà tắm. Vì vậy, dưới đây Hải Linh sẽ mang đến cho các bạn 8 gạch lát nền nhà tắm chống trơn để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa.

1, Gạch Bạch Mã C40038

Gạch Bạch Mã C40038 là một mẫu gạch bạch mã 40x40 được biết đến với độ cứng hết sức hoàn hảo. Mẫu gạch này còn được biết đến với bề mặt có khả năng kháng nước rất tối ưu.

Gạch này được thiết kế với gam màu kem nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản nhưng khéo léo. Bên cạnh đó sản phẩm này là một mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn nên được rất nhiều gia chủ rất ưa chuộng.

2, Gạch Bạch Mã CN40026

Gạch Bạch Mã CN40026 là một mẫu gạch được thiết kế với gam màu xám cùng hoa văn vân đá nhẹ nhàng, tinh tế. Nhờ đó, gạch sẽ giúp mang đến một không gian giàu chiều sâu và có phần đậm nét cổ điển.

Là một mẫu gạch bạch mã 40x40, sản phẩm này phù hợp với những công trình có không gian, diện tích vừa phải. Với khả năng kháng nước tốt, mẫu gạch này thường phù hợp với những nhà tắm có diện tích trung bình.

3, Gạch lát nền Bạch Mã WF30006

Gạch lát nền Bạch Mã WF30006 là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã 30x30 thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES. Gạch được người dùng biết đến với khả năng kháng nước hết sức hoàn hảo.

Mẫu gạch này được thiết kế với hoa văn đơn giản, cùng với gam màu hồng nhẹ đặc sắc và nổi bật. Là một sản phẩm với chất liệu ceramic nên gạch hết sức thích hợp sử dụng ốp lát cho không gian phòng tắm thêm phần ấn tượng.

4,Gạch lát nền Bạch Mã WF30009

Gạch lát nền Bạch Mã WF30009 gạch Bạch Mã 30x30 với chất liệu ceramic cùng khả năng kháng nước tuyệt vời. Nhờ đó mẫu gạch này khá thích hợp sử dụng để lát nền tắm giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với màu sáng là gam màu chủ đạo, cùng với họa tiết vân gỗ đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Nhờ đó gạch sẽ giúp cho không gian phòng tắm của các gia đình như được rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

5,Gạch Bạch Mã WF30056

Gạch Bạch Mã WF30056 là một mẫu gạch ceramic với gam màu kem sáng, cùng hoa văn khá cầu kỳ và tinh tế. Nhờ đó, gạch có thể phù hợp với nhiều không gian, nhất là những không gian đòi hỏi sự sang trọng như: phòng khách, phòng ngủ hay cả phòng tắm...

Là một mẫu gạch lát nền Bạch Mã 30x30 điển hình, mẫu gạch này thường được sử dụng cho những không gian có diện tích trung bình. Gạch sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

6,Gạch Bạch Mã C40040

Gạch Bạch Mã C40040 là một mẫu gạch gạch bạch mã 40x40 điển hình được biết đến với độ cứng, bền màu tuyệt vời. Bên cạnh đó gạch còn có được khả năng kháng nước hoàn hảo, nên rất phù hợp với việc sử dụng lát nền nhà tắm.

Với gam màu xanh cốm nhẹ nhàng, cùng họa tiết được thiết kế tinh tế đầy khéo léo. Mẫu gạch này sẽ giúp kiến tạo nên một không gian nhẹ nhàng hết sức thích hợp để xả stress sau một ngày dài học tập, làm việc.

 

7, Gạch lát nền Bạch Mã C30004

Gạch lát nền Bạch Mã C30004 là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã nằm trong bộ sưu tập Cendre Series. Ưu điểm của dòng gạch này là hết sức bền màu, cùng khả năng chống trơn trượt hiệu quả.

Gạch hết sức nổi bật với thiết kế hoa văn vân đá tinh tế, đơn giản màu sắc trắng sáng là gam màu chủ đạo. Nhờ sở hữu những ưu điểm trên mà gạch hết sức phù hợp với không gian nhà tắm của các gia đình

8, Gạch lát nền Bạch Mã HG-4500

Gạch lát nền Bạch Mã HG-4500 là một mẫu gạch bạch mã 45x45 thuộc bộ sưu tập Gemstone Series. Sản phẩm sở hữu độ cứng, độ bền cao hết sức bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Với gam màu kem nhạt, cùng họa tiết được thiết kế đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Gạch sẽ giúp mang đến cho nhà tắm gia đình bạn một không gian sang trọng nhưng cũng đầy sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Trên đây là 8 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đang có mặt tại hệ thống showroom Hải Linh. Các bạn có nhu cầu có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Bài viết liên quan