6 mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà cho ngôi nhà đẹp như mơ

Sử dụng mẫu gạch ốp tường nào cho ngôi nhà mình là nỗi lòng của không ít gia chủ. Các bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo 6 mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà cho ngôi nhà đẹp như mơ dưới đây.

1, Gạch Bạch Mã H36017E1

Sản phẩm này là một mẫu gạch Bạch Mã 30x60 Granite nằm trong bộ sưu tập Cementitious Series. Với gam màu sáng, cùng họa tiết được thiết kế hết sức độc đáo, khéo léo mang đến cho không gian công trình nét sang trọng, tinh tế.

Nhờ được ứng dụng công nghệ Porcelain Stone Tiles, mẫu gạch này sở hữu chất lượng hết sức hoàn hảo. Nhờ vậy, gạch có thể chống chọi với tác động ngoại lực rất tốt nên thường được sử dụng ở những không gian như mặt tiền, nhà tắm..

2,Gạch Bạch Mã H36013

Gạch Bạch Mã H36012 là một mẫu gạch Porcelain mờ nhám, với độ cứng, bền hết sức tuyệt vời. Mẫu gạch này có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như lát sàn, ốp tường, hoặc trang trí. Nhờ đó các vị gia chủ sẽ có thể tạo nên được không gian đồng bộ, hoàn thiện nhất.

Mẫu gạch này được thiết kế với họa tiết gạch giả cổ hết sức độc đáo và ấn tượng. Nhờ đó, mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà này sẽ giúp mang đến cho công trình một không gian mang đậm phong cách hoài cổ, và đầy ấn tượng.

3,Gạch Bạch Mã H36022

Gạch Bạch Mã H36022 là một mẫu gạch được tạo thành từ chất liệu Granite hết sức cứng cáp cùng bề mặt mờ. Mẫu gạch này có khả năng kháng nước hoàn hảo nên hết sức phù hợp với không gian như mặt tiền, nhà tắm...

Với gam màu xanh xám kết hợp cùng hoa văn vân muối tiêu đầy đặc sắc và ấn tượng. Nhờ đó nó là mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà gạch hoàn hảo, sẽ giúp mang đến không gian hài hòa, đầy ấn tượng cho công trình.

4, Gạch Bạch Mã H36015

Gạch Bạch Mã H36015 hiện là mẫu gạch 30×60 cm thuộc bộ sưu tập Castellan Series đang hết sức được người dùng ưa chuộng. Gạch được thiết kế với họa tiết giả gạch cổ, nên nó giúp mang đến một không gian “mang đậm màu sắc thời gian” cho công trình.

Là một sản phẩm gạch Porcelain mờ nhám, nên mẫu gạch này sở hữu độ cứng hoàn hảo. Chính nhờ vậy mà gạch hết sức được người dùng chọn lựa cho các không gian như mặt tiền, ngoại thất...

5, Gạch Bạch Mã MSV3601

Gạch Bạch Mã MSV3601 là một mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà thuộc dòng gạch granite thuộc bộ sưu tập Evolution Series với kích thước 30x60 cm. Với bề mặt gạch được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, mang đến bề mặt mịn cũng như bền màu theo thời gian sử dụng.

Gạch được thiết kế với bề mặt mờ, kết hợp hoàn hảo với họa tiết độc đáo, nhưng hết sức đơn giản. Sản phẩm này sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên được không gian hoàn hảo, nét thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho các công trình.

6, Gạch Bạch Mã MPR36007

Gạch Bạch Mã MPR36007 là mẫu gạch Bạch Mã 30x60 Granite được biết đến nhờ sở hữu độ cứng, bền hết sức tuyệt vời. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà mẫu gạch này rất phù hợp để sử dụng cho những không gian chịu nhiều tác động, áp lực.

Với gam màu nâu cafe cùng với hoa văn hết sức đặc sắc, nó sẽ giúp cho các gia chủ có thể tạo nên điểm nhấn cho công trình. Mẫu gạch này có thể sử dụng cho mọi không gian công trình nhờ khả năng tạo điểm nhất hoàn hảo mà sản phẩm mang lại

Trên đây là 6 mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà cho ngôi nhà đẹp như mơ mà các bạn có thể tham khảo chọn lựa. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa.

Các bạn đến Hải Linh mua sẽ được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, kiến tạo nên được công trình hoàn hảo nhất.

 
Bài viết liên quan