6 mẫu gạch lát sân bạch mã 30x60 khiến bạn không thể rời mắt
Các mẫu gạch lát sân 30x60 hiện đang là sự chọn lựa của rất nhiều các gia chủ. Dưới đây chính là 6 mẫu gạch lát sân 30x60 khiến bạn không thể rời mắt để các bạn có thể tham khảo.

1, Gạch Bạch Mã H36025E

Gạch Bạch Mã H36025E hiện là 1 trong 6 mẫu gạch lát sân 30x60 rất được ưa chuộng. Mẫu gạch này được ứng dụng công nghệ công nghệ phủ men in HD mài bóng. Do đó, bề mặt gạch hết sức thẩm mỹ và có khả năng chống trầy xước hết sức hoàn hảo.
gạch bạch mã h36025e

Mẫu gạch này sở hữu xương granite cứng cáp, và không có những lỗ rộng, dù nhỏ nhất. Chính nhờ đó, gạch sẽ giúp chống chịu tác động từ ngoại lực hết sức hoàn hảo. Qua đó, chúng giúp cho bạn sẽ có thể bảo vệ công trình được tốt hơn hết. Với bề mặt được tối ưu hóa tốt, nên chúng có độ ma sát luôn ở mức hoàn hảo nhất. Nhờ đó, đảm bảo được sự an toàn cho người đi lại trong điều kiện mưa gió, hoặc nồm ẩm…

2, Gạch Bạch Mã H36022

Gạch Bạch Mã H36022 là một mẫu gạch Bạch Mã 30x60 rất có thể được sử dụng cả ốp và lát. Nhờ đó, chúng giúp mang đến một không gian đồng bộ và đầy ấn tượng với người nhìn. Chúng có công năng để ốp lát phòng ngủ, phòng tắm, sân chơi…đều rất hoàn hảo. Không chỉ vậy, mẫu gạch này còn thích hợp sử dụng cho không gian hiện đại lớn như nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp.
gạch bạch mã h36022
Mặt khác với bề mặt mờ nhám, chúng sẽ đảm bảo cho độ ma sát là hoàn hảo nhất. Nhờ đó, chúng sẽ có thể giúp đảm bảo được sự an toàn cho người đi lại. Giúp chống hiện tượng trơn trượt hết sức hiệu quả.

3, Gạch Bạch Mã MGR36205

Gạch Bạch Mã MGR36205 mẫu gạch lát sân 30x60 với xương gạch Granite cứng cáp. Chính nhờ đó, gạch sở hữu độ cứng hoàn hảo, độ bền hết sức hoàn thiện. Chính vì vậy, chúng là sự chọn lựa hoàn hảo để có thể lát sân cùng không gian ngoại thất. Là một mẫu gạch với kích thước 300 x 600mm nên gạch có thể được sử dụng phù hợp với nhiều không gian. Chúng có thể sử dụng được cho những không gian không thực sự vuông vắn. Mà vẫn có thể đảm bảo cho tính thẩm mỹ của công trình được trở nên hoàn hảo nhất.
gạch bạch mã mgr36205
Với gam màu vàng kem nhẹ nhàng, kết hợp cùng họa tiết hết sức đơn giản nhưng sống động. Qua đó chúng có thể giúp thiết kế nên được không gian sống sang trọng nhưng cũng đầy đầm ấm.

4, Gạch Bạch Mã MPR36003

Gạch Bạch Mã MPR36003 cũng là một mẫu gạch lát sân 30x60 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mẫu gạch này sở hữu một bề mặt mờ, cùng với độ ma sát cũng được hoàn thiện rất tối ưu. Nhờ đó, chúng có thể chống nồm, trơn trượt hết sức hiệu quả và an toàn.
gạch bạch mã mpr36003
Với xương gạch Granite, sản phẩm này có được một độ cứng hết sức hoàn thiện. Đây chính là lý do giúp cho chúng được ưa chuộng sử dụng cho không gian ngoài trời, ngoại thất…

5, Gạch Bạch Mã MPR36006

Gạch Bạch Mã MPR36006 là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Italy. Chính nhờ đó mà chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn Châu u đề ra. Gạch được thiết kế với gam màu vàng đậm, chúng phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Thổ. Chúng sẽ giúp mang đến sự thịnh vượng, phát triển trong công việc. Cùng với đó là niềm vui cũng như sư may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.
gạch bạch mã mpr36006
Mặt khác, mẫu gạch này cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ cứng và khả năng chống trầy xước. Nhờ đó giúp cho gạch luôn giữ được nét thẩm mỹ bền vững cùng thời gian sử dụng.

6, Gạch Bạch Mã H36014

Gạch Bạch Mã H36014 là một mẫu gạch lát sân 30x60 nằm trong bộ sưu tập Castellan & Radiant Series. Gạch được thiết kế với họa tiết giả gạch đầy ấn tượng và độc đáo. Chúng sẽ giúp bạn kiến thiết nên không gian có phần hoài niệm và cổ điển hơn. 
gạch bạch mã h36014
Sản phẩm này là một mẫu gạch Porcelain mờ nhám. Cùng với đó là bề mặt của gạch được tối ưu hóa hết sức hoàn thiện về độ nhám. Chính nhờ đó, mà mẫu gạch này phù hợp với không gian ngoại thất, chịu nhiều tác động. Trên đây chính là 6 mẫu gạch lát sân 30x60 khiến bạn không thể rời mắt mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn đã có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Qua đó, bạn sẽ có thể xây dựng nên công trình hoàn thiện cùng với thời gian.
Bài viết liên quan