5 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp lung linh

Gạch ốp tường phòng khách sẽ giúp mang đến một không gian tuyệt vời cho không gian nơi đây của gia đình bạn. Dưới đây là 6 mẫu gạch ốp tường phòng khách cực đẹp để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa.


Gạch ốp tường phòng khách sẽ có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa chúng lại còn giúp cho công trình được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Qua đó mang đến một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho những người mà bạn yêu thương.

 

1, Gạch Bạch Mã H36027


Gạch Bạch Mã H36027 là mẫu gạch Bạch Mã 30x30 thuộc bộ sưu tập Estro Series của Bạch Mã. Sản phẩm này là một mẫu gạch Ceramic nên sở hữu được độ cứng tương đối tốt. Cùng với đó bề mặt gạch cũng có khả năng chống trầy xước hết sức hoàn thiện. Qua đó giúp cho gạch luôn giữ được về mặt sáng cùng nét thẩm mỹ hoàn thiện cùng thời gian.

 


 

Gạch được thiết kế với gam màu sắc xám bạc hết sức nhẹ nhàng và sống động. Cùng với đó là họa tiết được thiết kế theo hình học zích zắc đầy sự khéo léo. Chúng sẽ giúp mang đến một không gian tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

2, Gạch Bạch Mã W36010 


Gạch Bạch Mã W36010 cũng là một sản phẩm gạch ốp tường Bạch Mã với xương gạch ceramic. Sản phẩm này sở hữu độ cứng hết sức tuyệt vời giúp chống chịu lực tác động từ bên ngoài rất tốt.

Gạch được thiết kế với gam màu trắng sáng hết sức tươi tắn, trẻ trung. Cùng với đó họa tiết của gạch hết sức đơn giản và trung thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính nhờ đó chúng sẽ giúp khoác lên mình không gian phòng khách một màu sắc đầy nét sang trọng.


 


Sản phẩm này là một mẫu gạch ốp tường phòng khách hết sức được ưa chuộng. Là một loại gạch men bóng ốp tường, chúng có thể được vệ sinh hết sức dễ dàng, nhanh chóng khi bị vấy bẩn.

 

3, Gạch Bạch Mã H36006


Gạch Bạch Mã H36006 là một sản phẩm gạch ốp tường phòng khách với kích thước 30x30. Sản phẩm này được biết đến với độ cứng hết sức hoàn thiện cùng bề mặt chống trầy xước hiệu quả.

Có được điều đó là nhờ chúng là loại gạch Porcelain Mờ nhám với xương gạch cứng cáp. Hơn nữa, chúng còn gần như không có các lỗ rỗng li ti để đảm bảo khả năng đặc chắc của gạch.


 


Với thiết kế gam màu trắng sáng, cùng với họa tiết được thiết kế khéo léo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng sẽ giúp các gia chủ xây dựng nên một không gian thoáng đãng và lịch sự

 

4, Gạch Bạch Mã M36102 


Gạch Bạch Mã M36102 là một sản phẩm gạch ốp tường phòng khách nằm trong bộ sưu tập ARCTIC. Sản phẩm này sở hữu xương gạch Granite cứng cáp, chúng sẽ giúp chống chịu tác động của ngoại lực rất hoàn hảo. 

Cùng với đó là bề mặt gạch có khả năng chống chịu trầy xước hết sức hiệu quả. Qua đó sẽ mang đến cho gạch được một nét đẹp bền vững cùng với thời gian.

 


Gạch được thiết kế với màu hồng nhạt nhẹ nhàng, sống động. Cùng với đó là sự kết hợp với họa tiết muối tiêu đầy sự độc đáo và ấn tượng. Một ưu điểm của mẫu gạch này là có thể được sử dụng lát nền hoặc ốp tường đều rất hoàn hảo. Qua đó giúp mang đến cho bạn một không gian sống hoàn thiện, đồng bộ nhất.

 

5, Gạch Bạch Mã H36019


Gạch Bạch Mã H36019 là một sản phẩm gạch Bạch Mã 30x60 nằm trong bộ sưu tập MILATI. Với thiết kế màu hồng nhạt nhẹ nhàng, cùng họa tiết đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Chúng sẽ giúp các gia chủ xây dựng nên một không gian cá tính, hoàn hảo nhất.


 


Không chỉ là sản phẩm gạch ốp tường phòng khách, chúng còn được sử dụng cho nhiều không gian khác. Mặt khác, gạch hết sức đa năng, có thể được sử dụng lát nền, ốp tường đều rất tuyệt vời. 

Trên đây chính là 5 mẫu gạch ốp tường phòng khách của đang rất được ưa chuộng. Hy vọng, các bạn đã có thể chọn lựa cho bản thân mình được một sản phẩm phù hợp. Từ đó xây dựng nên một không gian phòng khách đẹp lung linh cho gia đình mình.

 
Bài viết liên quan