5 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất 2019
Gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiện là một tiêu chí hàng đầu khi xây dựng nhà tắm. Các bạn quan tâm hãy cùng Hải Linh khám phá 5 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn dưới đây nhé. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn - sự chọn lựa hoàn hảo

Nhà tắm là một công trình thường xuyên đối mặt với nước và không khí ẩm ướt. Chính do đó, bề mặt nền luôn cần phải đảm bảo khả năng chống trơn hiệu quả nhất. Qua đó mới có thể giúp cho người dùng được đảm bảo sự an toàn khi hoạt động trong nhà tắm. Chúng sẽ hạn chế và tránh tình trạng trơn trượt được hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, có thể nói rằng, việc chọn lựa gạch lát nền nhà tắm chống trơn là xu hướng tất yếu. Và nó chính là một phần trong tiêu chí chọn gạch ốp lát mà các gia chủ không thể bỏ qua khi xây dựng không gian này.

5 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất 2019

- Gạch lát nền Bạch Mã CG4004

Gạch Bạch Mã CG4004 là một sản phẩm gạch Bạch Mã 40x40 được ứng dụng công nghệ sản xuất Italy. Nhờ đó, gạch có được độ cứng hết sức hoàn hảo, giúp chống chịu sự tác động của nước, ngoại lực. 
cg4004

Sản phẩm này có bề mặt nhẵn, tuy nhiên lại được trang bị tính năng chống trơn trượt. Nhờ đó, chúng sẽ đảm bảo mang đến được sự an toàn tối ưu nhất cho người đi lại. Với thiết kế gam màu trắng sáng, cùng với đó là họa tiết vân đá đầy khéo léo, tinh tế. Nhờ đó, gạch sẽ giúp các bạn xây dựng được một không gian nhà tắm thoáng đãng, nhẹ nhàng.

- Gạch Bạch Mã HG4000

Gạch Bạch Mã HG4000 là một mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn hết sức hoàn hảo. Bên cạnh đó, với chất liệu xương Granite đầy cứng cáp và gần như không có lỗ rỗng. Nhờ đó chúng hết sức được ưa chuộng sử dụng cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh…
gach bach ma hg4000

Sản phẩm này sở hữu độ bền cao, cùng bề mặt sáng bóng sáng hết sức bền vững cùng năm tháng. Với thiết kế màu sắc vàng kem nhạt đầy nhẹ nhàng và khéo léo. Chúng sẽ giúp các gia chủ xây dựng được không gian trang nhã, tươi sáng. Bên cạnh đó không gian công trình luôn giữ được nét sang trọng và đầy sự cuốn hút. Với công nghệ In HD, tiên tiến, cùng bề mặt được phủ hợp men mờ cao cấp. Chính nhờ đó mà chúng sẽ luôn giữ cho bề mặt gạch có màu sắc được bền vững. Cùng với đó chống trầy xước hết sức hiệu quả nhất.

- Gạch Bạch Mã CG50002

Gạch Bạch Mã CG50002 là mẫu gạch Bạch Mã 50x50 với khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả. Chính nhờ đó mà chúng hết sức được ưa chuộng sử dụng cho không gian thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm. Chúng sẽ đảm bảo mang đến được sự an toàn cho người đi lại trong điều kiện ẩm ướt. Sản phẩm này là mẫu gạch lát với xương Ceramic. Độ cứng của gạch cũng hết sức hoàn thiện. Nhờ đó gạch có thể chống chịu với lực tác động từ môi trường hết sức hoàn hảo. 
cg50002 dai dien

Với gam màu xanh nhạt, cùng với họa tiết vân đá đẹp như vân đá ngoài tự nhiên. Chúng sẽ giúp các bạn có thể xây dựng nên được không gian nhẹ nhàng. Mang đến cho các người dùng một không gian thoáng đãng, thoải mái nhất cho người dùng.

- Gạch Bạch Mã C40038

Gạch Bạch Mã C40038 là một sản phẩm gạch Bạch Mã 40x40với xương gạch Ceramic. Với kích thước trung bình, chúng hết sức phù hợp cho những không gian có diện tích không quá lớn như nhà tắm. 
1

Với gam màu kem vàng, cùng họa tiết hết sức đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Gạch sẽ mang đến cho các bạn một không gian thoáng đãng, ấm áp và đầy sự lãng mạn.

- Gạch lát nền Bạch Mã WF30002

Gạch lát nền Bạch Mã WF30002 là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES của Bạch Mã. Chúng cũng là một mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đang rất được ưa chuộng.
gach op tuong bach ma wf30002

Sản phẩm này được thiết kế với màu sắc trắng, sáng, kết hợp cùng hoa văn đơn giản. Chúng sẽ giúp các gia chủ xây dựng nên được nhà tắm sáng thoáng và nhẹ nhàng nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được các mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn. Qua đó, bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm phù hợp, xây dựng nên nhà tắm hoàn hảo nhất.
Bài viết liên quan