5 mẫu gạch lát nền bạch mã được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Gạch lát nền Bạch Mã được đánh giá rất cao là sản phẩm cho hiệu quả thi công tốt. Đặc biệt gạch còn có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời kiến tạo các không gian đẹp tinh tế. Dưới đây, Hải Linh giới thiệu 5 mẫu gạch lát nền Bạch Mã được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. 

1. Gạch lát nền Bạch Mã M6001

Đây là mẫu gạch lát nền nổi bật nằm trong bộ sưu tập Luminary. Đây là bộ sưu tập gạch porcelain với 4 màu đẹp trang nhã. Trong đó, M6001 là mẫu gạch được lựa chọn nhiều. Gạch có màu trung tính tạo nên nét đẹp hiện đại cho không gian. 

Gạch lát nền Bạch Mã M6001
Gạch lát nền Bạch Mã M6001


Sản phẩm gạch có kích thước 60x60. Sự kết hợp giữa kích thước gạch khổ lớn với màu gạch ghi xám tạo nên không gian mở. Theo đó, gạch thi công hiệu quả ở không gian nhỏ và thiếu ánh sáng. 
 


Màu gạch không chỉ đẹp mà phần thiết kế bề mặt khá độc đáo. Đường vân in tinh tế bằng công nghệ cao tăng thêm sự chân thực và sống động. Đồng thời, thiết kế của gạch mang lại nét lịch, hiện đại hiếm thấy ở không gian. Sản phẩm phù hợp lát nền phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

2. Gạch lát nền Bạch Mã HS60002

Showroom Hải Linh giới thiệu đến quý khách hàng mẫu gạch đẹp thứ 2 mang mã HS60002. Đây là mẫu gạch lát nền Bạch Mã nằm trong BST ORION SERIES. Gạch sở hữu chất lượng vượt trội của dòng gạch granite. Đặc biệt, mẫu mã gạch đẹp đẳng cấp sẽ giúp không gian nhà ở thật sang chảnh. 

Gạch lát nền Bạch Mã HS60002
Gạch lát nền Bạch Mã HS60002

Ưu điểm đầu tiên của mẫu gạch này phải kể đến khả năng chịu lực. Xương gạch granite độ cứng cao đáp ứng yêu cầu thi công ở khu vực có lưu lượng di chuyển lớn. Đặc biệt, gạch men khô có khả năng chống trơn trượt, rất phù hợp lát ngoại thất. Các không gian ngoài trời được ưa chuộng lát gạch như hiên nhà, ban công, sân thượng… 
 

pc HS60002


Mẫu gạch lát nền HS60002 vân đá sắc nét tinh tế cùng màu đá tự nhiên. Đặc điểm này tạo nên nét đẹp hết sức chân thực như đá thật. Sử dụng mẫu gạch là cách khách hàng thay thế việc thi công sàn với đá tự nhiên. 

3. Gạch lát nền Bạch Mã M6002

Một mẫu gạch đẹp được nhiều người chọn mua nhất cũng thuộc BST Luminary series. Sản phẩm có màu sắc trắng ngà cho không gian có sự thư giãn nhẹ nhàng. Sản phẩm ứng dụng thi công nhiều không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Một số không gian ngoại thất cũng phù hợp để lát sàn mẫu gạch này như ban công, hiên nhà… 

Gạch lát nền Bạch Mã M6002
Gạch lát nền Bạch Mã M6002

Tính ứng dụng của gạch rất linh hoạt mẫu gạch nằm trong dòng gạch Porcelain. Loại gạch này đặc biệt ưu việt với độ cứng xương gạch lớn. Do đó, gạch có khả năng chịu lực tác động khá tốt. 

Phối cảnh gạch M6002

Mẫu gạch có bề mặt men khô nên gạch có khả năng chống mài mòn. Khi ứng dụng thi công gạch ở khu vực có lưu lượng di chuyển nhiều sẽ rất phù hợp. Khả năng chống trầy xước của gạch cũng rất cao nên sàn nhà lúc nào cũng như mới. Ngoài ra, bề mặt gạch cũng chống bám bẩn cho sàn gạch ốp lát luôn sạch sẽ. 

4. Gạch lát nền Bạch Mã MSV6001

Mẫu gạch lát nền MSV6001 do thương hiệu Bạch Mã sản xuất. Đây là mẫu gạch thứ 4 trong top 5 mẫu gạch lát nền Bạch Mã được nhiều khách hàng lựa chọn. Viên gạch sở hữu sắc màu nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút. Sản phẩm sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. 

Gạch lát nền Bạch Mã MSV6001
Gạch lát nền Bạch Mã MSV6001


Mẫu gạch lát nền 60x60 MSV6001 là gạch granite men khô. Độ nhám trên bề mặt giúp gạch có khả năng chống trơn trượt. Đặc biệt men khô với sắc màu vàng nhẹ còn tạo nên nét đẹp có chiều sâu cho không gian. Những khu vực lát nền bằng mẫu này cực kỳ cuốn hút. 

Gạch thi công cả khu vực nội thất và ngoại thất. Khách hàng có thể thi công phối màu với các mẫu gạch khác. Sản phẩm thuộc BST Evolution - Một bộ sưu tập với các mẫu gạch đẹp say đắm. 

5. Gạch lát nền Bạch Mã MSV6002

Sự giản dị là những gì toát lên trong không gian được thi công với mẫu gạch MSV6002. Đây là mẫu gạch được thuộc BST Evolution sở hữu màu nâu đất đẹp gần gũi. 

Gạch lát nền Bạch Mã MSV6002
Gạch lát nền Bạch Mã MSV6002

Đây là mẫu gạch rất được ưa thích sử dụng lát nền khu vực ngoại thất. Đặc biệt với khu vực sân thượng, mẫu gạch sẽ tạo ra một không gian thật gần với tự nhiên. Khu vực sân vườn cũng rất thích hợp để lát gạch. 

Mẫu gạch cũng sở hữu những ưu điểm về độ cứng, khả năng chống trơn, chống trầy xước. Xương gạch granite hút nước thấp tăng khả năng chống thấm nên thi công trên sân thượng. 

Trên đây là 5 mẫu gạch lát nền Bạch mã được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách đang xem và thích 1 trong 5 mẫu gạch này hãy đến mua tại Showroom Hải Linh. Tai Showroom Hải Linh còn trưng bày nhiều mẫu khác cho những khách hàng chưa ưng 5 sản phẩm này. Giá gạch lát nền Bạch Mã sẽ được Hải Linh chiết khấu cao nhất cho mọi khách hàng. 

 
Bài viết liên quan