5 gợi ý chọn gạch Bạch Mã cho phòng khách phải quan tâm

Gạch Bạch MãChọn Gạch Bạch Mã sử dụng cho phòng khách là quyết định tuyệt vời giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn mang phong cách riêng và độc đáo. 

Bất kỳ ai cũng đều quan niệm phòng khách là một không gian hết sức quan trọng trong ngôi nhà nên việc lựa chọn loại gạch lát nền Bạch Mã phù hợp là vấn đề luôn khiến cho các gia chủ phải đau đầu. Bởi nếu chọn loại gạch không phù hợp từ màu sắc, kích thước, tính năng sử dụng sẽ làm mất đi giá trị và vẻ đẹp của ngôi nhà.  Sau đây là 5 tiêu chí mà Hải Linh giới thiệu với các bạn nhằm giúp chọn được loại gạch phù hợp nhất.

Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, Gạch Bạch Mã rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như qui cách gạch ốp phòng khách. 
 
cg50001 tong the


Màu sắc gạch lát nền 

Đây là nơi thường sử dụng để đón tiếp các khách mời và là nơi gia đình quây quần bên nhau nên cần phải được chăm chút thật kỹ. Nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng phù hợp với màu tường và trần để tạo cảm giác 
Với nhiều mẫu mã, hoa văn của gạch ốp lát sẽ giúp phòng khách trở nên sinh động, thẩm mỹ phù hợp gu thẩm mỹ của bạn.

 Công năng của gạch lát 

Ngoài yếu tố màu sắc thì khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng khách cần phải quan tâm đến công năng của gạch.  Nên chọn Gạch đảm bảo các yếu tố về chất lượng, độ bền, chống thấm và chống trơn trợt tốt như gạch granite bóng mờ và bóng kiếng.
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Chủng loại gạch

Gạch men, gạch granite, thạch anh, đá phủ men là các loại gạch thường được lựa chọn. Tuy nhiên tùy theo khả năng tài chính và sở thích đặc điểm của công trình để có quyết định tốt nhất.

Quy cách sản phẩm

Chọn đúng loại gạch có kích thước phù hợp mà không nên chọn gạch quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho không gian.

Chi phí cho gạch lát nền phòng khách

Tùy vào khả năng tài chính của mình mà gia chủ có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp vì hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm gạch lát nền phòng khách từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn nên nhớ gạch cao cấp hàng đầu không nhất thiết là lựa chọn hàng đầu vì chỉ cần biết cách phồi hợp thì các loại gạch thông thường cũng có thể tôn vẻ đẹp cho căn phòng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn gạch Bạch Mã tốt nhất phù hợp với không gian của gia đình mình. 

>> Hướng dẫn chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh
 
Bài viết liên quan