3 tiêu chí chọn gạch Bạch Mã cho phòng tắm
Việc lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm đòi hỏi không chỉ có tính thẩm mỹ mà cần đòi hỏi có sự an toàn. Vậy 3 tiêu chí chọn gạch Bạch Mã cho phòng tắm là gì?
gach bach ma 60x60
Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh phù hợp với đặc thù của không gian trơn, ẩm ướt và tôn lển tính thẩm mỹ cho khu vực này không hề dễ. Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh sẽ liệt kê một số tiêu chí để bạn tham khảo:

Chọn kích thước gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm

Kích thước là yếu tố quan trọng khi chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian này. Gạch ốp lát Bạch Mã đa dạng về màu sắc và phong phú về kích thước vì vậy bạn hãy yên tâm sẽ chọn được kích thước gạch phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình.
Tốt nhất là chọn gạch Bạch Mã có kích thước không quá lớn đối với phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, với những viên gạch lát nền Bạch Mã có kích thước lớn sẽ phù hợp với những không gian rộng bởi vừa giúp hạn chế được mạch vừa làm không gian có cảm giác rộng rãi, sang trọng hơn.

Chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm

Màu sắc của gạch ốp Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã cho phòng tắm ra sao được người tiêu dùng khá quan tâm, dành nhiều thời gian để xem xét. Màu sắc gạch Bạch Mã phải phù hợp với diện tích, hài hòa với tổng thể không gian. Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh mách bạn nên chọn gạch ốp lát có ít họa tiết, màu sắc trung tính như vậy sẽ tôn lên độ sáng, bạn sẽ thấy không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Nên ưu tiên chọn gạch ốp lát Bạch Mã có màu sắc ấm cúng để tạo sự gần gũi, thư giãn khi sử dụng.

Chọn đặc tính gạch Bạch Mã dùng cho phòng tắm

gach bach ma
 
Do đặc thù của phòng tắm thường xuyên bị ướt dẫn đến có thể bị trơn trượt, gây mất an toàn nên ngoài các yếu tố màu sắc, kích thước của gạch ốp lát Bạch Mã thì lưu ý quan trọng là gạch lát nền phải có độ nhám chống trơn trượt, khả năng chống hút nước, chống ẩm mốc tốt.
Bên cạnh đó để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm thì bạn cần lưu ý đến độ phản chiếu ánh sáng của gạch ốp tường Bạch Mã. Nên chọn gạch có độ sáng, bóng cao để không gian có sự cân đối, hài hòa mang đến sự sang trọng, bắt  mắt cho phòng tắm.

Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn gạch Bạch Mã dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Liên hệ 0438586655 hoặc đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

 
Bài viết liên quan