3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường Bạch Mã nhà vệ sinh
Trong thiết kế trang trí nhà ở thì gạch ốp tường Bạch Mã đang là xu hướng bởi nó vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ cho ngôi nhà lại tiết kiệm chi phí xây dựng. Đây cũng chính là những lý do bạn nên sử dụng gạch ốp tường Bạch Mã cho nhà vệ sinh.
 
Gạch ốp tường Bạch Mã làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Không chỉ gạch lát nền Bạch Mã mà ngay cả gạch ốp tường Bạch Mã hiện nay cũng rất nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn, kích thước… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng như phong thủy, sở thích, kiến trúc công trình. Có thể nói, gạch ốp tường chính là yếu tố cốt lõi để mang đến những bức tường sống động và ấn tượng, thu hút mọi người ngay từ khi mới bước vào.
 
gach op tuong bach ma wg36065
gach op tuong bach ma wg36065 (1)
Gạch ốp tường Bạch Mã WG36065 làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 
Để tạo cảm giác đồng bộ, xuyên suốt, bạn có thể chọn loại gạch trơn, sáng bóng. Ngược lại, nếu là người phá cách, yêu thích sự mới mẻ, khác biệt thì có thể kết hợp nhiều loại gạch ốp khác nhau với những màu sắc ấn tượng, phá cách. Chắc chắn sự sáng tạo này sẽ giúp phòng tắm nhà bạn như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế hiện đại mang lại cảm giác thư thái thoải mái nhất khi sử dụng nhà tắm.
 
Gạch ốp tường Bạch Mã giúp bảo vệ ngôi nhà trước những điều kiện khắc nghiệt
 
Không giống như các không gian khác phòng tắm chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường nước, các chất hóa học, chất tẩy rửa: xà phòng tắm, xà phòng giặt, nước cọ nhà vệ sinh...Nếu như không có biện pháp bảo vệ thì chỉ sau một, tường nhà bạn sẽ bị thấm nước bong tróc, mọc rêu và xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn nguy hiểm tới các thành viên sống trong nhà.
 
gach op tuong bach ma wg36066
Gạch ốp tường Bạch Mã WG36066 giúp bảo vệ ngôi nhà trước những điều kiện khắc nghiệt
 
Chính vì thế lựa chọn gạch lát Bạch Mã là một giải pháp lý tưởng để bảo vệ ngôi nhà. Gạch ốp tường Bạch Mã được sản xuất trên công nghệ hiện đại được kiểm duyệt chất lượng cũng như mẫu mã, kích thước sản phẩm trước khi cho tiêu thụ ngoài thị trường cho nên các sản phẩm gạch ốp tường Bạch Mã cao cấp có tác dụng chống thấm nước, ngăn ngừa bề mặt tiếp xúc với các yếu tố như chất hóa học, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi vệ sinh, chính vì thế trong suốt một thời gian dài, tường nhà tắm luôn được sạch sẽ, sáng bóng và quan trọng hơn là không bị bong tróc hay nấm mốc như khi sử dụng sơn nước.
 
Gạch ốp tường Bạch Mã giúp tiết kiệm chi phí xây dựng
 
Tính kinh tế cho các vật liệu ốp tường được hiểu là chất lượng, tuổi thọ công trình cũng như số lần sửa chữa. Nhiều người đã sai lầm khi cho rằng chi phí đầu tư các mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh cao hơn nhiều so với chi phí sử dụng sơn nước. So sánh này là khập khiễng bởi có thể chi phí ban đầu cao, nhưng bạn chỉ thi công 1 lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.
gach op tuong bach ma wg36067
Gạch ốp tường Bạch Mã WG36067 giúp tiết kiệm chi phí xây dựng
 
Còn với sơn nước hay những vật liệu gạch ốp tường kém chất lượng khác, dù muốn hay không, ít nhất sau một thời gian ngắn thậm chí chỉ sau 1 năm bạn phải sơn mới lại 1 lần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đó chưa kể nếu không sơn mới tường nhà bạn nhanh chóng xuống cấp, lúc này, chi phí để khắc phục, sửa chữa là rất lớn. Cho nên đừng vì cái lợi trước mắt mà tính già hóa non, làm ảnh hưởng đến ngân sách của gia đình.
 
Vật liệu ốp tường không thiếu nhưng  chọn vật liệu nào đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo vệ tường nhà vệ sinh thì không phải là đơn giản. Gạch ốp tường Bạch Mã là thương hiệu nổi tiếng đã có từ rất lâu được người tiêu dùng đánh giá cao về nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng công trình, đồng thời tiết kiệm ngân sách. Để kiểm chứng những điều đó bạn có thể đến trực tiếp showroom 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ: 0983 55 44 88
 
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan