3 cách nhận biết gạch lát nền nhà chất lượng

Hiện nay trên thị trường gạch ốp lát rất đa dạng và phong phú gạch lát nền nhà.  Chính vì sự đa dạng đó mà người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chỉ cho các bạn 3 cách nhận biết gạch lát nền nhà chất lượng.
 

3 CÁCH NHẬN BIẾT GẠCH LÁT NỀN NHÀ CHẤT LƯỢNG
 

Nhận biết gạch lát nền nhà chất lượng qua vỏ thùng

 

Xem kỹ dấu hiệu niêm phong tại vỏ thùng để biết được chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đồng thời đề phòng trường hợp bị tráo đổi. Nếu như vỏ thùng gạch lát nền bạn mua không còn nguyên vẹn thì bạn không nên nhận sản phẩm. Ví dụ như có dấu sửa đổi hoặc xé mất phần ghi phân loại sản phẩm. Nên lấy các lô gạch cùng ngày sản xuất, cùng lô hàng có in trên nhãn hộp.
 

Kiểm tra gạch lát nền chất lượng bằng phương pháp thủ công

 

Bạn có thể lật mặt sau viên gạch, sau đó đổ một chút nước vào, nếu như thấy nước không bị hút vào bề mặt mà chảy đi tức là gạch già, và có độ chín tốt. Nếu như lật mặt dưới viên gạch, bạn cần chọn loại có nhiều gân rộng. Chính những đường gân này có tác dụng làm bám dính gạch lát nền xuống nền vữa. Nếu gân này không đủ lớn, chúng sẽ gây cong vênh hoặc dễ bong viên gạch.
 

Gạch lát nền nhà chất lượng có kích thước gạch đồng đều

 
gach lat nen bach ma
Gạch lát nền Bạch Mã nên chọn cùng lô để đảm bảo kích thước, màu sắc,..
 

Khi đã quyết định mua loại gạch lát nền nào, bạn hãy lấy những mẫu gạch cùng một lô sản phẩm để có chất lượng tương đồng và đặc biệt là kích thước đều nhau. Nếu như gạch chênh một vài ly, khi lát, bị lệch lạc, làm mất thẩm mỹ cho cả căn phòng. Để biết được gạch lát nền có chênh hay không, hãy ngâm gạch vào nước, nếu như gạch có độ hút nước đều đặn, không sủi bọt nghĩa là gạch không có nhiều lỗ rỗng. Nếu nhìn nghiêng viên gạch, bạn phải thấy lớp men đều đặn, bóng đẹp, không có những chấm nhỏ dù là li ti. Bạn không nên chọn những loại gạch lát nền này vì những chấm này rất dễ đọng chất bẩn, làm ố mốc gạch nhanh chóng, cuối cùng dẫn đến rạn nứt. Với nhà sản xuất uy tín, họ thường loại lô gạch này ra khỏi sản phẩm xuất xưởng, nhưng bạn vẫn cần kiểm tra kỹ.

Trên đây là 3 cách nhận biết gạch lát nền nhà chất lượng. Với các cách này chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã chất lượng đảm bảo cho ngôi nhà bạn tính thẩm mỹ, và độ bền đẹp lâu dài. Nếu như bạn ở khu vực Hà Nội hãy đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến nhé? Tại đây bạn chỉ cần thỏa sức lựa chọn những mẫu gạch ốp lát mình yêu thích mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng của gạch. 

>> Xem thêm: 
Chọn chất liệu gạch lát nền nhà phù hợp cho ngôi nhà bạn
                        Các mẹo lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp  
                        Hướng dẫn lát nền gạch Bạch Mã

Nguồn: https://gachbachma.vn/

Bài viết liên quan